Hotline: 0932781469

Top 3 mẫu quần áo đồng phục công nhân hot nhất hiện nay

Quần áo đồng phục công nhân đẹp, chất lượng không chỉ mang lại sự thoải mái cho người mặc mà còn mang lại nét đặc trưng riêng cho từng công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn mẫu quần áo đồng phục công nhân như thế nào để phù hợp. Hãy tham khảo một vài mẫu sau đây để có thêm nhiều sự lựa chọn.

> Bất ngờ với sự đa dạng của đồng phục công nhân
> An tâm làm việc với đồng phục bảo hộ lao động
> Tư vấn cách chọn mẫu áo đồng phục công nhân đẹp nhất

Đồng phục công nhân
Đây là mẫu quần áo đồng phục công nhân phổ biến và được ưa chuộng nhất. Áo được thiết kế với tay áo ngắn hoặc dài tùy sở thích, form áo rộng, kết hợp cổ áo lanton lạ mắt hoặc cổ bẻ đơn giản; đi kèm với quần tây ống rộng, hoặc suông. Sử dụng chất liệu kaki hoặc cotton thấm hút mồ hôi tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Ngoài ra, để tạo điểm nổi bật, quý khách có thể may thêm túi trước ngực kết hợp thiết kế những đường viền màu khác ở cửa tay hoặc cổ áo giúp làm nổi bật mẫu áo quần.

Mẫu đồng phục công nhân mới
Điểm đặc biệt của mẫu quần áo đồng phục công nhân này là áo sơ mi kết hợp với chiếc cà vạt được mặc ở trong và khoác phông áo tay dài cùng màu với chiếc quần ống suông bên ngoài. Set đồ này thể hiện sự chỉnh chu, kín đáo, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Có thể sử dụng mẫu quần áo đồng phục công nhân này cho các ngành công nghiệp nặng.

May đồng phục công nhân cần biết
Lưu ý khi may đồng phục công nhân
Mẫu quần áo đồng phục bảo hộ này được sử dụng rộng rãi cho các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy. Bởi mẫu quần áo đơn giản, đa dạng kiểu mẫu,… Khách hàng có thể chọn kiểu áo sơ mi cổ bẻ kín đáo, thời thượng kết hợp với chiếc quần tây ống suông hoặc ôm thông thường. Ngoài ra, bạn có thể in ngay logo thương hiệu hoặc slogan phía trên túi trước ngực hoặc sau lưng để tạo nét riêng cho công ty, doanh nghiệp mình.

Mẫu áo đồng phục công nhân đẹp