Hotline: 0932781469

Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc thanh lịch cho giới công sở

Thời trang Hàn Quốc từ lâu đã được phái nữ Việt Nam ưa chuộng, nhất là giới công sở bởi kiểu dáng đẹp, thời thượng và thanh lịch. Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc là một trong số những loại trang phục mà một cô nàng công sở không thể không có. Một chiếc đồng phục quần tây công sở nữ kiểu Hàn Quốc sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và tự tin hơn mỗi ngày. Hãy cùng Lâm Du Yên tham khảo một số mẫu quần tây nữ kiểu Hàn Quốc và cách mix chúng sau đây nhé.

Do nhu cầu càng ngày càng được nâng cao của phái đẹp, nhiều mẫu quần tây nữ kiểu Hàn Quốc đã và đang được ra đời với nhiều kiểu dáng, màu sắc nhằm mang lại sự đa dạng trong mẫu mã để các chị em có nhiều sự lựa chọn hơn.

Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc

Về cơ bản, quần tây nữ kiểu Hàn Quốc cũng có những kiểu dáng chính là quần dáng suông, quần ống đứng và quần ống côn đầy trẻ trung và duyên dáng.

xu-huong-thoi-trang-kieu-dang-quan-tay-nu-cho-co-nang-cong-so-he-2014-han-quoc-1

Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc

Những màu sắc thường thấy của quần tây nữ kiểu Hàn Quốc là màu đen, trắng, xám và hồng vì đây là những màu sắc thanh lịch nhất, dễ dàng phối đồ nhất và hợp với hầu hết mọi loại màu da. Chỉ có một lưu ý nho nhỏ là đối với các quý cô có đôi chân không được thon gọn, hãy chọn màu đen hoặc những màu tối vì chúng sẽ giúp đôi chân bạn trông nhỏ hơn. Tuyệt đối không nên chọn những tông màu quá sáng, trông chân bạn đã to nay lại càng to hơn đấy.

Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc

Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc

Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc đẹp nhất vẫn là khi mix cùng đồng phục sơ mi công sở và giày cao gót. Hãy chọn cho mình một chiếc quần phù hợp và phối hợp thật khéo léo, như vậy bạn sẽ trở thành tâm điểm dù là ở công sở hay khi đi chơi cùng bạn bè đấy.

Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc (5)

Quần tây nữ kiểu Hàn Quốc