Hotline: 0932781469

Nên may đồng phục khi nào?

Hầu hết các doanh nghiệp luôn cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn thời điểm để đặt may đồng phục cho nhân viên.

Với vai trò là người sản xuất và tư vấn Công ty đồng phục Lâm Du Yên  xin nhấn mạnh “hãy đặt may đồng phục ngay bây giờ ngay khi bạn có ý định”, lý do là gì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Có thời gian lập kế hoạch

Một khi đã có ý định may đồng phục các doanh nghiệp nên nhanh chóng liên hệ với một cơ sở may đo đồng phục uy tín, đáng tin cậy để cùng bàn bạc các kế hoạch về bản thiết kế, ý tưởng, chi phí cơ bản.

Thông qua đó, các đối tác của bạn sẽ có thời gian để nghiên cứu thị trường và tìm thêm các nhà cung cấp vải phù hợp với mức giá đã hoạch định, để từ đó định lượng ra thời gian và chi phí phù hợp cho doanh nghiệp.

Có thời gian lựa chọn nhà cung cấp

Việc gọi điện thoại đến các sơ sở nhận may đo đồng phục không có nghĩa là buộc các doanh nghiệp phải đồng ý ngay với một nơi nào đó ngay tức khắc. Mà nó có nghĩa khuyên bạn nên nhanh chóng gọi điện tham khảo để lập ra một danh sách các địa điểm đáng tin cậy, với các mức giá phù hợp với mong muố của bạn, để bạn có thời gian chọn lựa và ra quyết định.

Có thời gian lựa chọn thiết kế

Một khi bạn đã tìm được nơi gửi gắm ý tưởng, việc duy nhất bạn cần làm chính là lựa chọn ra các bản mẫu thiết kế phù hợp với thương hiệu và truyền tải được các ý nghĩa ra cộng đồng.

Qua đó, lựa chọn luôn về màu sắc và chất liệu, in hoặc thêu logo… và đây là những công đoạn buộc doanh nghiệp phải có thời gian để suy xét kỹ lưỡng.

 

Đảm bảo tiến độ

Trong quá trình sản xuất, bao giờ cũng sẽ xảy ra một vài sơ sót trục trặc vì thế khi có thời gian rộng rãi, bạn sẽ có thể dễ dàng tránh được các nguy cơ thiệt hại và vẫn đảm bảo tiến độ để đưa các mẫu đồng phục đến tận tay các nhân viên.

Với các lý do đã trình bày bên trên Công ty đồng phục Lâm Du Yên  hy vọng bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc đặt may đồng phục càng sớm càng tốt.

Bạn đã có ý định may đồng phục cho nhân viên chưa? Nếu có hãy nhanh tay gọi điện thoại liên lạc ngay với Công ty đồng phục Lâm Du Yên để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn, và đưa ra các giải pháp tối ưu để giành lấy thiện cảm của khách hàng cho thương hiệu của bạn.

Đồng phục Lâm Du Yên : lamduyenfashion@gmail.com
Đ/C : 26/6 Nguyễn Đình Thi Khu dân cư Gia Hòa, P.Phước Long B, Q.9, TPHCM
ĐT : 08-222 90 250