Hotline: 0932781469

Mặc đồng phục công sở đẹp nhất khi đi phỏng vấn việc làm

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng bạn đã nhận được cuộc gọi hẹn phỏng vấn từ công ty mà bạn mong muốn được làm việc. Mọi thứ đã được chuẩn bị kỹ càng, CV hoàn hảo và những câu trả lời phỏng vấn đầy bản lĩnh đã nằm sẵn trong bộ nhớ của bạn. Tuy nhiên, vẫn còn một thứ khiến bạn phân vân, đó là chọn một bộ đồng phục công sở đẹp nhất để ghi điểm ngoại hình với nhà tuyển dụng. Bạn nên mặc như thế nào để đi phỏng vấn một cách tự tin nhất đây?

Nhiều khảo sát nghiên cứu cho thấy, việc mặc một bộ đồng phục công sở đẹp nhất đến những buổi phỏng vấn việc có thể phản ánh rõ tuổi tác, tư duy cũng sự khôn khéo của bạn. Nhiều công ty đã thoải mái hơn rất nhiều trong việc ăn mặc của nhân viên, tuy nhiên cũng có những quy tắc nhất định mà bạn phải tuân theo, chứ không phải bạn muốn mặc gì thì mặc.

Chọn đồng phục công sở đẹp nhất để đi phỏng vấn việc làm thì việc đàu tiên bạn cần xem xét chính là môi trường làm việc. Nếu bạn làm một công việc đòi hỏi có tính sáng tạo cao, hãy thể hiện cá tính của riêng bạn qua bộ đồng phục công sở với những điểm nhấn độc đáo ở phụ kiện, giày, túi xách hoặc một chiếc quần họa tiết hoa đầy nổi bật này.

đồng phục công sở đẹp nhất

Hãy nhớ kết hợp trang phục một cách phù hợp, áo họa tiết thì quần/váy trơn và ngược lại. Đừng biến sự sáng tạo trở thành lố bịch và bạn sẽ hoàn toàn ghi được điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng.

Nếu công việc của bạn mang tính tập thể, chú trọng teamwork, bạn sẽ cần những bộ đồng phục công sở đẹp nhất của mình mang tính nghiêm túc và thanh lịch, để nhà tuyển dụng nhìn thấy sự đáng tin cậy của bạn. Vest sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy, nhưng bạn cũng không nên quá rập khuôn trang phục của mình. Hãy biến tấu một chút để bộ đồng phục bớt cứng nhắc bằng các phụ kiện như thắt lưng bản nhỏ ngang eo, cài áo. Lưu ý nhỏ chính là hãy mang giày kín mũi, tránh mang giày hở mũi.

đồng phục công sở đẹp nhất

Và nếu công việc của bạn đòi hỏi sự năng động, bạn thường xuyên phải di chuyển nhiều như dân marketing chẳng hạn, thì trang phục của bạn cần phải thể hiện được rõ sự trẻ trung và sẵn sàng lăn xả trong công việc của bạn, nhưng cũng không kém phần lịch sự nhé. Quần kaki hay áo khoác da và một đôi giày Oxford có thể sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn.

đồng phục công sở đẹp nhất

Khi bạn được khoác lên mình những bộ đồng phục công sở đẹp nhất, thoải mái nhất thì bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tự tin. Sự tự tin chính là chìa khóa quan trọng nhất để bạn thành công trong mọi cuộc phỏng vấn. Hãy chọn cho mình một bộ trang phục thể hiện rõ cá tính của bạn nhất và để những nhà tuyển dụng nhìn thấy phần nào tố chất của bạn. Chúc bạn thành công!