Hotline: 0932781469

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Nhu cầu may đồng phục càng ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. Trái ngược với những bộ đồng phục công sở mang tính chất trang trọng, lịch sự thì việc lựa chọn áo thun làm đồng phục lại phù hợp hơn cho các doanh nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo của nhân viên, môi trường làm việc thoải mái, hay trong các event, hoạt động ngoài trời vừa thoải mái, năng động mà vẫn thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp đến công chúng.

Những lưu ý dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho đơn vị của mình bộ đồng phục phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng mà giá thành phải chăng.

  1. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng.

Áo thun cổ tròn:

Nhờ vào tính ứng dụng cao, dễ kết hợp trang phục, phù hợp cho cả nam và nữ mà áo thun cổ tròn luôn nằm trong danh sách lựa chọn đầu tiên. Những chiếc đồng phục áo thun cổ tròn với đủ mọi chất liệu, màu sắc, kiểu dáng đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt. Các họa tiết trang trí có thể tùy biến in trên mọi vị trí. Thích hợp cho các hội, nhóm, tổ chức sử dụng trong các buổi dã ngoại, đi chơi tập thể với chi phí rẻ. Đối tượng sử dụng đa phần là người trẻ, thích sự năng động, thoải mái.

Áo thun cổ tròn :Nhờ vào tính ứng dụng cao,dễ kết hợp trang phục,phù hợp cho cả nam và nữ mà áo thun cổ tròn luôn nằm trong danh sách lựa chọn đầu tiên

Áo thun có cổ:

Nếu áo thun không cổ có thể phù hợp cho mọi đối tượng, mang tính chất trẻ trung, thì áo thun đồng phục có cổ lại hợp với xu hướng nghiêm túc, đứng đắn hơn. Thường được lựa chọn làm áo đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty hay những buổi hội thảo, sự kiện đòi hỏi sự lịch sự nhưng không quá trang nghiêm. Đối tượng sử dụng chủ yếu là nhân viên, người đã đi làm hoặc những người chuộng phong cách nghiêm túc nhưng vẫn phải thoải mái.

Áo thun cổ chữ V( cổ tim): Tương tự như áo thun cổ tròn, nhưng áo thun cổ tim kén người mặc hơn.

  1. Lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu vải

Để lựa chọn được đồng phục áo thun phù hợp các bạn cũng nên quan tâm đến việc chọn chất liệu vải . Vải may đồng phục áo thun yêu cầu phải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, thoải mái dễ dàng vận động.

  1. Quan tâm đến giá thành

Chi phí may đồng phục áo thun không đắt như đồng phục công sở, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề kinh tế khi đặt may, để không phát sinh quá nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng chiếc áo.

 

Chúc các bạn lựa chọn được bộ đồng phục như ý!

Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi,

Đồng phục LÂM DU YÊN  luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi thắc mắc và tư vấn để giúp bạn có những bộ đồng phục tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp/tổ chức của bạn.

Đồng phục LÂM DU YÊN tự tin sẽ mang lại những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất, chất lượng nhất khiến cho quý khách vô cùng hài lòng.

 

Đồng phục Lâm Du Yên : lamduyenfashion@gmail.com

Đ/C : 26/6 Nguyễn Đình Thi Khu dân cư Gia Hòa, P.Phước Long B, Q.9, TPHCM

ĐT : 08-222 90 250