Hotline: 0932781469

Địa chỉ may đồng phục uy tín Lâm Du Yên

Dù bạn là công nhân xây dựng hay nhân viên văn phòng thì cũng cần được khoác lên mình những bộ đồng phục. Đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng giúp xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp. Hiện nay, mỗi người công nhân hay nhân viên văn phòng đều cần ít nhất là 2 bộ đồng phục để mặc suốt một tuần đi làm. Để có được những bộ đồng phục đẹp và bền nhưng giá thành cũng không quá cao, các doanh nghiệp cần tìm đến những địa chỉ may đồng phục uy tín.

địa chỉ may đồng phục

Lâm Du Yên đã từng hợp tác cùng với một số công ty, doanh nghiệp có tên tuổi như DHG Pharma, City Garden, ABBank, Samsung, Sacombank, FPT, Stada Asia và nhiều công ty khác nữa. Chúng tôi tự hào mình là một trong những địa chỉ may đồng phục đáng tin cậy, đáp ứng các nhu cầu về đồng phục công sở, đồng phục tạp vụ, đồng phục công nhân,… Đến với địa chỉ may đồng phục uy tín Lâm Du Yên chúng tôi, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng đồng phục cùng với chất lượng dịch vụ tư vấn, may mẫu, in thêu vô cùng tận tình, nhanh chóng.

Với phương châm “Chúng tôi may đồng phục cho chính mình“, Lâm Du Yên luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn đáp ứng tuyệt đối nhu cầu khách hàng trong mọi lĩnh vực. Hãy liên lạc với địa chỉ may đồng phục uy tín Lâm Du Yên ngay khi bạn có nhu cầu:

Địa chỉ: 26/6 Nguyễn Đình Thi Khu dân cư Gia Hòa, P.Phước Long B, Q.9, TPHCM
Email: lamduyenfashion@gmail.com
SĐT: 08-222 90 250