Hotline: 0932781469

Các mẫu áo thun đồng phục đẹp phổ biến

Hiện nay, khi khái niệm đồng phục đã trở nên phổ biến, áo thun đồng phục cũng trở thành một loại trang phục quen thuộc. Do tính chất công việc yêu cầu phải di chuyển, hoạt động nhiều, áo thun đồng phục là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người lao động chân tay. Thường thấy nhất đó là áo thun đồng phục bán hàng ở các tiệm thức ăn nhanh, đồng phục cafe hay đồng phục công nhân. Hãy cùng Lâm Du Yên tìm hiểu các mẫu áo thun đồng phục đẹp thường thấy nhé.

    Áo thun Polo

Áo thun Polo là mẫu áo thun đồng phục đẹp du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam thông qua thương hiệu Lascote – Crocodie hay còn được gọi là áo thun cá sấu. Mẫu áo này là lựa chọn số 1 để may đồng phục áo thun.

mẫu áo thun đồng phục đẹp

    Áo thun cổ sơ mi

Với phần cổ may đứng giống như một chiếc áo sơ mi với 3 cúc áo, mẫu áo thun đồng phục đẹp này mang lại vẻ chỉn chu cho người mặc và là một sản phẩm đồng phục cao cấp. Vì thế, các doanh nghiệp thường dùng mẫu áo thun này làm quà tặng cho khách hàng.

mẫu áo thun đồng phục đẹp

    Áo thun cổ trụ

Còn được gọi bằng cái tên áo thun cổ lãnh tụ, thiết kế phần cổ đứng ngắn này đang dần trở thành mốt không chỉ với áo sơ mi mà còn là áo thun đồng phục.

mẫu áo thun đồng phục đẹp

    Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn, hay còn được gọi là T-shirt, là mẫu áo đồng phục đẹp trẻ trung và thoải mái. Các doanh nghiệp thường sử dụng mẫu áo này trong các chiến dịch quảng cáo hướng đến giới trẻ.

mẫu áo thun đồng phục đẹp

Tùy vào thương hiệu của doanh nghiệp và tính chất của các chương trình quảng cáo, các doanh nghiệp có thể chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục phù hợp nhất. In hoặc thêu logo của doanh nghiệp mình lên áo, vậy là bạn đã có một mẫu áo thun đồng phục đẹp và có giá trị quảng cáo rồi.