Hotline: 0932781469

Váy công sở mùa thu cổ sơ mi duyên dáng

Mặc dù vẫn còn đang ở giữa khoảng thời gian cao điểm của mùa hè nhưng thời trang mùa thu đã bắt đầu rục rịch trở lại. Một trong những mẫu váy công sở mùa thu mà bạn không thể bỏ qua chính là váy liền cổ sơ mi cực kỳ trẻ trung và duyên dáng. Hôm nay hãy cùng Lâm Du Yên ngắm nhìn và chọn cho mình một mẫu váy công sở mùa thu cổ sơ mi duyên dáng nhất để chuẩn bị cho mùa thu sắp tới nhé.

vay cong so mua thu

Sự kết hợp của váy và áo sơ mi đã tạo ra một loại trang phục được chị em công sở ngày nay hết sức ưa chuộng, váy công sở mùa thu có phần cổ sơ mi. Trào lưu này được khởi xướng không đâu khác ngoài đất nước được cho là Kinh đô thời trang Châu Á – Hàn Quốc. Thông qua bộ phim Người thừa kế, mẫu váy công sở mùa thu này được lăng xê hết sức nhiệt tình và ảnh hưởng rất nhiều tới gu ăn mặc của giới trẻ công sở khắp Châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

vay cong so mua thu 7

vay cong so mua thu

Nhìn sơ qua, trông mẫu váy liền này giống như là đồng phục áo sơ mi được mặc bên dưới lớp váy liền. Bởi vì sự kết hợp tưởng chừng chẳng ăn nhập gì giữa hai loại trang phục trái nghịch nhau như thế này, nên kiểu váy công sở mùa thu cổ sơ mi vừa mang vẻ thanh lịch lại vừa có sự nữ tính đáng yêu, rất phù hợp với môi trường văn phòng lịch sự.

vay cong so mua thu 2

vay cong so mua thu

Thời trang mùa thu chắc chắn không thể thiếu một đôi tất để giữ ấm cho đôi chân phái đẹp. Váy công sở mùa thu kết hợp cùng tất da màu đen dài cũng sẽ tạo thành một set đồng phục công sở đẹp đấy.

vay cong so mua thu 3 vay cong so mua thu 4 vay cong so mua thu