Hotline: 0932781469

Những mẫu đầm công sở mới nhất hiện nay

Đồng phục đầm công sở là một item thời trang không thể thiếu với các chị em công sở. Xu hướng thời trang công sở thì luôn luôn thay đổi để phù hợp với thị hiếu của giới văn phòng. Phái nữ mê thời trang sẽ không thể bỏ lỡ những mẫu đầm công sở mới nhất mà Lâm Du Yên cập nhật ngay sau đây để ngày làm việc mùa hè thêm phần hứng khởi.

  • Đầm peplum

Luôn nằm trong danh sách các mẫu đầm công sở mới nhất và đẹp nhất, đầm peplum công sở chưa bao giờ đánh mất vị thế của mình trong lòng các chị em giới văn phòng. Thiết kế phần hông xòe giúp che đi vòng hai thừa mỡ và tôn lên đường cong quyến rũ cho phái nữ chính là lý do vì sao các quý cô công sở luôn yêu thích mẫu đầm này.

Mẫu đầm công sở mới nhất

  • Đầm voan lụa họa tiết

Những mẫu đầm công sở mới nhất này sẽ giúp các cô nàng vượt qua cái nóng mùa hè bởi chất liệu voan lụa mềm mại và thoáng mát. Kết hợp cùng những họa tiết bắt mắt, mẫu đầm công sở voan lụa này sẽ mang lại cho quý cô văn phòng một diện mạo mới đầy tươi trẻ và nữ tính.

Mẫu đầm công sở mới nhất

  • Đầm maxi

Mẫu đầm công sở mới nhất này có thể giúp nữ công sở che chắn đôi chân của mình khỏi cái nắng nóng mùa hè. Đầm maxi với chất liệu voan cũng rất thoáng mát và giúp các nàng công sở dễ dàng hoạt động, di chuyển trong công việc. Một chiếc đầm maxi hai dây họa tiết trẻ trung phối cùng áo thun trơn và một đôi giày bata sẽ giúp bạn trông đáng yêu và năng động hơn.

váy công sở mùa hè

Mẫu đầm công sở mới nhất

  • Đầm đuôi cá ngắn

Mẫu đầm công sở mới nhất này rất được các cô gái trẻ yêu thích bởi nó mang lại sự tinh nghịch và đáng yêu. Thời trang công sở thu đông năm nay dự kiến mẫu đầm này sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng đấy.

váy công sở thu đông (9)

Mẫu đầm công sở mới nhất