Hotline: 0932781469

Mẫu đồng phục công sở cho phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh con, các chị em công sở thường tự ti về vóc dáng không còn thon thả của mình. Nhiều người ngay lập tức lên kế hoạch giảm cân, nhưng nhiều người vì bận rộn mà không có nhiều thời gian cũng như tâm trí để điều chỉnh cân nặng của mình. Để giúp chị em che đi khuyết điểm mà việc sinh em bé để lại, Lâm Du Yên sẽ giúp chị em chọn ra một vài mẫu đồng phục công sở sẽ giúp các mẹ trẻ tự tin hơn để trở lại công sở làm việc.

Các chị em công sở sau khi sinh thường lâm vào một tình cảnh chung đó là hoang mang vì họ không biết phải chọn trang phục như thế nào bởi những mẫu đồng phục công sở có sẵn trong tủ quần áo bây giờ không thể mặc vừa nữa. Do đó, một lời khuyên cho phái nữ sau khi sinh chính là trước khi đi làm 1 đến 2 tuần, bạn nên cân nhắc ngoại hình của mình và nhanh chóng chọn những mẫu đầm sau để tự tin hơn khi đi làm trở lại nhé. Về lý do vì sao chọn đầm, đó là bởi vì mẫu đồng phục công sở đẹp này sẽ không khiến phần bụng sau khi sinh của bạn bị bó lại, gây khó chịu khi ngồi.

Đầm suông

mẫu đồng phục công sở

Những chiếc váy đầm dáng suông sẽ giúp các mẹ trẻ che đi phần bụng ngấn mỡ và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Tuy nhiên, bạn không nên chọn mẫu đầm rộng quá, trông bạn sẽ giống như chuẩn bị sinh em bé thêm lần nữa đấy.

Ngoài ra, nên chọn những mẫu đồng phục công sở gam tối để tạo cảm giác vóc dáng thon gọn hơn.

Đầm peplum

mẫu đồng phục công sở

Mẫu đồng phục công sở này được các chị em ưa chuộng vì có thể mặc mọi lúc mọi nơi, từ công sở đến tiệc tùng, từ lúc thon gọn đến khi vừa sinh em bé. Bởi phần eo được thiết kế xòe ra, có khả năng che đi khuyết điểm vùng bụng cho các mẹ trẻ mà vẫn tôn lên những đường cong quyến rũ khác.

Đầm họa tiết

mẫu đồng phục công sở

Những chiếc đầm màu tối sẽ giúp các mẹ trẻ thon gọn hơn, tuy nhiên, cứ mặc đi mặc lại hết màu đen tới màu xám sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì thế nên, bạn hãy chọn những chiếc đầm có họa tiết kẻ sọc, sọc chéo, họa tiết hoa bản nhỏ để vẻ ngoài thêm tươi trẻ nhé.

Giày cao gót là một người bạn đồng hành không thể thiếu của phái nữ. Nhưng trong khoảng thời gian mang thai, bạn phải cất “em nó” vào tủ. Bây giờ hãy lấy lại sự tự tin khi sải bước cùng giày cao gót nhé, “em nó” cũng phần nào giúp đôi chân của bạn trông thon gọn hơn đấy.