Hotline: 0932781469

Mẫu đầm công sở đẹp nhất: Đầm peplum

Một trong những mẫu đầm công sở đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay chính là đầm Peplum. Với sự nữ tính, thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ, mẫu đầm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên sàn thời trang công sở. Cùng Lâm Du Yên ngắm nghía và tìm hiểu xem vì sao mẫu đầm công sở đẹp này lại được phái nữ yêu thích như vậy nhé.

Câu trả lời nằm ở thiết kế đặc biệt của mẫu đầm công sở nữ đẹp này. Phần thân trên ôm ở phần ngực và xòe dần từ eo xuống như đuôi cá, đầm peplum giúp tôn dáng các chị em công sở một cách triệt để, cho thấy đường cong quyến rũ và đồng thời che đi khuyết điểm mỡ thừa ở hông và bụng.

mẫu đầm công sở đẹp

 

 

mẫu đầm công sở đẹp

Còn về phần thân dưới, đầm peplum có thiết kế ôm sát như các mẫu chân váy công sở bút chì xẻ tà phía sau hoặc bên hông, một lần nữa tôn lên sự quyến rũ của đường cong người phụ nữ. Kết hợp với phần thân trên, bộ đầm Peplum sẽ giúp người mặc có một thân hình cân đối nhất có thể. Đó chính là ưu thế số một khiến cho phái nữ công sở ngày càng mê mệt mẫu đầm công sở đẹp này.

mẫu đầm công sở đẹp

mẫu đầm công sở đẹp (4)

mẫu đầm công sở đẹp

Mẫu mã đầm Peplum ngày càng đa dạng trên thị trường bởi sự ưa chuộng của phái nữ dành cho mẫu đầm công sở đẹp này. Bạn không chỉ có thể diện chúng đi làm mà còn có thể diện đi ăn tiệc, đi chơi, đi hội nghị. Phái nữ còn ngần ngại gì nữa, hãy chọn cho mình một chiếc đầm Peplum thật xinh xắn và hợp với bản thân để xinh đẹp và tự tin hơn nào.