Hotline: 0932781469

Gợi cảm cùng mẫu váy công sở đẹp nhất

Bạn vẫn đang băn khoăn mỗi khi đi shopping vì không biết nên chọn mẫu đồng phục văn phòng nào để đi làm việc trong mùa hè này và mùa thu sắp tới? Hiện đại, quyến rũ và nữ tính là 3 tính từ hoàn hảo nhất để miêu tả mẫu váy công sở đẹp nhất và được xem là mẫu váy tiêu biểu nhất khi nhắc tới thời trang công sở này: váy ôm. Với những kiểu váy ôm công sở sau đây, ngày hè của các quý cô công sở sẽ thêm năng động hơn đấy.

váy công sở đẹp nhất

Sắc hồng đầy nữ tính và gợi cảm, kiểu dáng đơn giản với điểm nhấn là những đường cắt khéo léo và đường may tinh tế, chiếc váy công sở đẹp nhất này sẽ giúp các chị em công sở nổi bần bật ở nơi làm việc.

váy công sở đẹp nhất

Vẫn là màu hồng nhưng đậm hơn về sắc độ, hồng cánh sen cùng với họa tiết hoa được thêu tỉ mỉ bằng chỉ ánh vàng ở phần thân trên là một sự kết hợp tuyệt vời. Mẫu váy công sở đẹp nhất này có phần sang trọng hơn, đặc biệt là khi kết hợp cùng một chiếc túi hay ví da màu đen.

váy công sở đẹp nhất

Màu đen luôn là màu sắc đại diện cho sự sang trọng. Họa tiết thêu những cành hoa hồng càng khiến cho mẫu đồng phục váy công sở này thêm phần tinh tế, nữ tính.

váy công sở đẹp nhất

Nếu màu đen đại diện cho sự sang trọng thì màu trắng sẽ đánh thức và bộc lộ khí chất thanh lịch vốn có của phái nữ công sở. Với những đường viền màu đen ấn tượng và hiện đại, bạn chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong mắt đồng nghiệp và đối tác làm việc đấy.