Hotline: 0932781469

Các phụ kiện cần có cho đồng phục văn phòng

Trang phục mà bạn khoác lên người có đẹp hay không có sự góp phần không nhỏ của phụ kiện. Đặc biệt, các phụ kiện cần có cho đồng phục văn phòng thường được chú trọng hơn cả. Bởi lẽ, nếu đi dạo phố thì bạn có thể xỏ ngay đôi dép quai hoa cao 5 phân mà hoàn toàn không phải lăn tăn nghĩ ngợi. Nhưng với môi trường văn phòng lại khác hẳn đấy. Nếu doanh nghiệp quy định nhân viên phải mặc đồng phục đến sở làm thì bạn sẽ phải tuân thủ. Lúc bấy giờ, bạn chắc chắn cần quan tâm đến việc lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp và tiện dụng nhất rồi.

Lâm Du Yên mời bạn tham khảo hình ảnh chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

phụ kiện đồng phục văn phòng (1)

Quan sát bức hình trên, bạn có thể dễ dàng liệt kê các phụ kiện không thể thiếu của bộ đồng phục văn phòng đúng không nào.
Đối với nam giới:
+ Áo vest đúng chuẩn.
+ Khăn cài túi áo.
+ Cà vạt.
+ Thắt lưng bảng to.
+ Giày tây.
+ Đồng hồ.
Đối với nữ giới:
+ Áo vest cách điệu.
+ Ví cầm tay.
+ Dây nịt thắt lưng dạng mảnh.
+ Giày cao gót mũi nhọn.
+ Điện thoại.

Tuy nhiên, ở trên là những phụ kiện dành cho mẫu đồng phục văn phòng với áo sơ mi và quân tây. Thế đối với kiểu đồng phục áo thun công ty thì sao? Bạn không nên bỏ qua các phụ kiện cần có đối với những mẫu áo thun đồng phục văn phòng sau:

phụ kiện đồng phục văn phòng (2)

Nhìn hình, ta dễ dàng biết được vai trò quan trọng của chiếc quần jean hoặc loại quần kaki trong mẫu đồng phục văn phòng dạng áo thun này. Vì áo thun thể hiện cho sự năng động và tác phong mạnh mẽ nên khi phối với những kiểu quần jean hay kaki sẽ phát huy giá trị thực sự.

Một số doanh nghiệp có thể đặt thiết kế cả nón đồng phục đi kèm với áo để tạo nên hình ảnh thống nhất cho thương hiệu của mình.

phụ kiện đồng phục văn phòng (1)

Dẫu vậy, dù là mẫu đồng phục văn phòng dạng sơ mi hay thun, có nón hay không có nón, chúng ta đều phải phối cùng phụ kiện là những đôi giày bít mũi hoặc giày có quai hậu. Tuyệt đối không mang dép lào và giày không có quai hậu đến sở làm. Nếu không, chắc chắn tác phong của bạn sẽ bị sếp đánh giá tệ.
Mua phụ kiện cần có cho đồng phục văn phòng ở đâu?

Ngay khi có nhu cầu đặt may đồng phục văn phòng hoặc phụ kiện kèm theo, bạn hãy liên hệ với Lâm Du Yên để nhận được giá tốt nhất và những ưu đãi bất ngờ. Được phục vụ bạn là niềm hân hạnh của chúng tôi.