Hotline: 0932781469

2 mẫu đồng phục học sinh trung học được ưa chuộng hiện nay

Đồng phục học sinh đã trở thành một phần không thể thiếu của mái trường hiện đại Việt Nam. Đồng phục học sinh không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc, kỷ cương mà tính thẩm mĩ của bộ đồng phục đôi khi cũng tạo nên nét đẹp riêng cho trường học. Sau đây, chúng tôi mang đến cho quí khách những mẫu đồng phục học sinh phổ biến:

> Ý nghĩa ẩn sau những bộ đồng phục học sinh có thể bạn chưa biết?
> Đồng phục học sinh ở Hàn Quốc có gì đặc biệt
> Mẫu đồng phục sinh viên của các trường Đại học

Mẫu đồng phục học sinh
Phổ biến nhất trong các mẫu đồng phục học sinh từ đồng phục học sinh mầm non đến học sinh cấp 3 vẫn phải kể đến các mẫu váy xòe chân ngắn hoặc dài (đối với nữ) tùy sở thích của nhà trường và quần tây thời thượng (đối với nam); kết hợp với áo sơ mi tay ngắn hoặc tay dài được may bằng chất liệu vải cotton hoặc vải satin bởi những chất liệu này mỏng nhẹ, thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi. Có thể, làm nổi bật bộ đồng phục bằng cách đi kèm phụ kiện như chiếc cà vạt cùng màu với màu váy của bạn. Đây là mẫu đồng phục học sinh được rất nhiều trường học chọn bởi sự trẻ trung, năng động mà nó mang lại

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh đẹp
Bên cạnh đó, nhiều trường học vẫn giữ nét cổ điển cho trường mình trong việc chọn đồng phục thông qua việc sử dụng quần tây cho cả hai giới thay vì chân váy cho nữ; đi kèm với chiếc áo sơ mi trắng trẻ trung. Có thể làm nổi bật chiếc áo bằng cách viền cửa tay hoặc cổ áo bằng màu khác; như thế sẽ thể hiện được nét riêng cho trường học của mình. Tuy mang nét cổ điển, nhưng nó vẫn mang lại sự thanh lịch, kín đáo cho học sinh.

Những mẫu đồng phục học sinh đẹp
Qúi khách hãy chọn cho trường một mẫu đồng phục phù hợp với học sinh mình, mang lại tính thẩm mĩ cho nhà trường, và phù hợp túi tiền phụ huynh nữa nhé. Chúc quí khách thành công trong việc lựa chọn!